Biến hóa bờ môi cùng những phong cách “RUNWAY” hót nhất

Vẫn là vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng nhưng sắc màu rực rỡ của ngày hè đang dần hạ nhiệt để thay thế cho những gam màu quyến rũ của mùa thu. Đôi môi quả mọng Những đôi môi đỏ tươi chính là dấu ấn của Tuần lễ thời trang Thu Đông 2015.

Tại show diễn của Roksanda Ilincic, người mẫu có khuôn mặt được để nguyên da trần, chỉ phủ nhẹ màu má và điểm nhấn là lớp màu siêu lì của đôi môi cherry. Trong khi đó tại show diễn của ACNE Studios, người mẫu được chải ngược tóc ra sau để làn môi mang sắc cà đỏ trở thành tâm điểm trên tổng thể khuôn mặt.

Nghệ thuật phủ lớp Để có được màu son đỏ đậm như dấu tem, bạn cần thoa son theo kĩ thuật phủ lớp. Tại show diễn của Marchesa, những làn môi đỏ rượu được phủ bóng nhiều lớp để “sánh đôi” cùng màu mắt ướt. Trước khi thực hiện phong cách này, môi cần được thoa dưỡng và viền tỉ mỉ.

Ngoài ra, Carolina Herrera và Dolce & Gabbana cũng áp dụng nghệ thuật phủ lớp với sắc đỏ thắm dạng lì bắt cặp cùng mắt mèo sắc sảo. Môi popsicle tinh nghịch Chloé và Topshop Unique đang tích cực “lăng xê” vẻ đẹp tươi mới trẻ trung với gò má ửng hồng, đôi mắt để trần và hàng chân mày được tỉa gọn gàng. Tất cả đều làm nền cho đôi môi đỏ raspberry với chút son bóng popsicle!

Trả lời