Bao lâu mải mê bán son lì, giờ 3CE cũng bán son bóng siêu xinh rồi đây này

Vài năm trở lại đây, son lì hoặc son kem lì gần như là những sản phẩm chủ đạo, là “con gà đẻ trứng vàng” của nhà 3CE. Mỗi năm, họ lại cho ra khá nhiều mẫu son mới hoặc các BST phiên bản giới hạn khác nhau, duy chỉ có điểm chung về kết cấu, chúng đều cho ra lớp finish lì hoàn toàn.

Tuy nhiên, vì không thể bó buộc chính mình trong phân khúc son lì mãi được, nhất là khi trào lưu dùng son bóng đang ngấp nghé trở lại nên gần đây, cuối cùng 3CE cũng ra mắt dòng son bóng cho riêng mình.

Đại diện son bóng nhà 3CE có tên là Plumping Lips với 5 màu khá dễ dùng: trong suốt, đỏ tươi, san hô, nude beige và hồng baby. Giá gốc là 14$ (khoảng 326.000 VNĐ) tuy nhiên nếu không thể mua trực tiếp, rất có thể bạn sẽ phải trả giá cao hơn. Đúng như với tên gọi, dòng Plumping Lips này sẽ giúp tạo hiệu ứng đôi môi căng mọng, giúp bạn thêm phần trẻ trung, tươi mới và vì có nhiều dưỡng nên sẽ hạn chế được cảnh môi nứt nẻ mùa hanh khô.

1. Clear (Trong suốt)

Vì có màu trong suốt nên nếu không sở hữu sắc tố môi hồng hào sẵn, bạn nên kết hợp thỏi son này với thỏi son màu khác như hồng, đỏ, be, tùy nhu cầu và sở thích. Còn trong trường hợp muốn dùng đơn lẻ thôi, bạn hãy chú trọng vào phần makeup mắt, cân bằng khâu tạo khối, phấn má để trông không quá nhợt nhạt nhé.

2. Red (Đỏ tươi)

Không phải đỏ trầm hay đỏ cam, Red là một tông đỏ tươi nguyên bản, khá nổi bật và chói chang. Tông son này trên thực tế thì không quá kén da nhưng không phải là tông hợp với mọi hoàn cảnh. Bạn nên đánh Red khi đi dự tiệc tối, thay vì đánh vào ban ngày nếu không muốn bị coi là chưng diện quá lòe loẹt nhé.

3. Coral (San hô)

Tươi tắn và trẻ trung hết sức, Coral chính xác là một tông son san hô hợp với nhiều cô gái trẻ. Đây cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho layout makeup theo tông cam đào dễ thương. Có điều, tông này sẽ thích hợp để đánh vào mùa hè chói chang hơn là mùa thu đông ảm đạm này.

4. Rosy (Nude beige)

Tên là Rosy nhưng tông son này lại nghiêng về nude beige nhiều hơn. Tất nhiên, đây vẫn là một tông son hot, dễ dùng và hợp với nhiều layout makeup khác nhau. Tuy thuộc về nhóm son nude nhưng Rosy lại không kén da mà hợp với khá nhiều người. Bạn dù có da sáng hay da ngăm cũng đều có thể yên tâm dùng được.

5. Pink (Hồng Baby)

Pink đích thị là một tông son hồng baby chuẩn chỉnh, hợp nhất với những bạn có phong cách trẻ trung, dễ thương rồi. Rất xinh xắn, rất ngọt ngào nhưng có một điểm bạn cần lưu ý nếu muốn đánh tông son này, đó là rất có thể, nó sẽ khiến răng bạn xỉn màu đi trông thấy. Vì thế hãy cân nhắc kĩ chút nhé.

Trả lời