6 món mỹ phẩm bình dân được các beauty editor dùng nhiều hơn cả đồ hi-end, trong đó có món chỉ hơn 100k

Các biên tập viên làm đẹp của chuyên trang Byrdie đã bật mí 6 món mỹ phẩm bình dân mà họ đặc biệt yêu thích cũng như đánh giá cụ thể về chúng. Nếu bạn mê đồ ngon-bổ-rẻ, đây là những ứng viên không thể bỏ qua.

1. Son lì NYX Matte Lipstick (140.000 VNĐ)

 

Đánh giá: “Loại son lì này của NYX có chất lượng ngang ngửa với nhiều loại son lì hi-end mà tôi từng dùng. Son mang đến bề mặt siêu lì, không trôi lem còn độ lên màu thì cực “đỉnh”. Nhất định sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng. Mong rằng hãng sớm ra thêm màu mới để tôi còn bổ sung vào bộ sưu tập của mình”.

2. Phấn má CoverGirl TruBlend Blush (230.000 VNĐ)

Đánh giá: “Dòng phấn má này của CoverGirl có bao nhiêu là màu đẹp, đặc biệt là màu nào cũng có ánh phản chiếu vô cùng lung linh. Nó cũng có thiết kế vân đá “xịn sò” như nhiều loại phấn má hi-end hiện đang có trên thị trường. Tôi thậm chí còn ưng sản phẩm này hơn những sản phẩm cao cấp hơn với giá đắt gấp 2, 3 lần”.

3. Kem che khuyết điểm L’Oréal Visible Lift Blur Concealer (300.000 VNĐ)

Đánh giá: “Sản phẩm kem che khuyết điểm này mang đến hiệu ứng làm mờ giúp “ăn gian” làn da hoàn hảo hệt như các sản phẩm đắt tiền. Ngoài ra, nó có kết cấu rất nhẹ, dễ tán và không đọng vào rãnh nhăn trên da. Giá đã “mềm” thì chớ, tuýp kem còn khá bự, dùng rất lâu mới hết. Hiện tại đây là kem che khuyết điểm mà tôi dùng hằng ngày và thấy ưng ý nhất”.

4. Son dưỡng Maybelline Baby Lips Lip Balm (115.000 VNĐ)

Đánh giá: “Tôi thấy em son dưỡng này có thể thay thế cho rất nhiều sản phẩm cao cấp có giá đắt gấp 4, 5 lần khác. Tôi thích đến mức sắm gần tất cả các màu. Nó dưỡng môi mềm mượt, có mùi thơm như kẹo nhưng ưng nhất là nó không để lại đường viền ở phía trong môi bạn như nhiều loại son dưỡng khác. Ngoài ra, tôi còn dùng phiên bản không màu như một loại highlighter để tạo hiệu ứng bắt sáng cho gò má, mí mắt”.

5. Kem nền L’Oréal True Match Super-Blendable Makeup (255.000 VNĐ)

6. Chì kẻ mày NYX Micro Brow Pencil (230.000 VNĐ)

Trả lời